Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và dịch vụ


HOTLINE: +84 91 3423344

 

Hỗ trợ khách hàng

 

+84 91 3423344


Skype: ngodong.dahn

 

 

 

Giới thiệu

Đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Thanh cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường bên trong là dòng cửa có nguồn gốc công nghệ sản xuất từ châu Âu từ những năm 1990. Cửa nhựa lõi thép uPVC ra đời nhằm mục tiêu thay thế các nguyên liệu làm từ gỗ nhằm cải thiện và bảo vệ nguồn sinh thái tự nhiên.

 

Nhận thấy tiềm năng của thị trường thanh cửa nhựa uPVC, Ban giám đốc Công ty CP phát triển sản xuất nhựa Việt Nhật đã quyết định đầu tư nhà máy sản xuất thanh nhựa uPVC Jatek với 04 dây chuyền sản xuất theo công nghệ đùn ép và định hình,  công suất ban đầu đạt 400 tấn/tháng. Thay vì phải nhập khẩu sản phẩm từ nước ngoài với các chi phí phụ trội, việc xây dựng nhà máy tại Việt Nam có khả năng đảm bảo nguồn cung cấp, làm chủ công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường trong nước. Giúp hạ giá thành sản phẩm, cũng như tiết kiệm chi phí cho các công trình xây dựng khác, tạo nguồn lực cho sự phát triển kinh tế Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp, nhà thầu nói riêng.

 

Thanh nhựa Jatek được sản xuất theo quy chuẩn Nhật Bản với việc gia cố thêm các thanh đố liên kết, tạo độ bền cho sản phẩm đồng thời tăng khả năng cách âm cho hệ thống cửa. Bên cạnh đó, việc nhập khẩu chính hãng vật liệu bột nhựa từ Nhật Bản cũng có khả năng đảm bảo chất lượng ổn định cho thanh nhựa.

 

Với những ưu điểm vượt trội, cửa nhựa uPVC đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng ngày nay. uPVC là hỗn hợp nhựa được kết hợp thêm các hóa chất khác nhằm tăng độ bền, chắc, chịu được va đập mạnh. Cùng với đó, thanh nhựa Jatek được bổ sung thêm chất ổn định giúp cửa nhựa chịu được nhiệt độ cao và tia cực tím, tăng độ bền của sản phẩm, rất phù hợp với tính chất khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

 

Với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng toàn nhân viên tại công ty luôn tâm niệm rằng "Uy tín là vĩnh cửu, khách hàng là bạn thân" - Công ty CP phát triển và sản xuất nhựa Việt Nhật cam kết đưa ra thị trường thanh nhựa Jatek profile chất lượng cao. Cùng với đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm cùng với các chương trình ưu đãi, hậu mãi sau mua hàng cũng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, yên tâm khi lựa chọn và tin dùng Jatek Profile.

 

Trân trọng cảm ơn!